Giải Pháp Đóng Gói Ga GIường - Khăn Khách Sạn

04-11-2021 - 09:55 AM Lượt xem: 1204


Tại sao việc đóng gói đồ ga giường, khăn khách sạn lại quan trọng?

 

Tại sao cần triển khai đóng gói tự động ở Xưởng giặt ủi công nghiệp?

                                                                                 

     Hiệu quả mà Cty CPCN Liên Minh Á Châu mang đến cho Xưởng giặt ủi công nghiệp khi triển khai đồng bộ Giải pháp đúng trong đóng gói hàng vải.

  1. RÚT NGẮN THỜI GIAN làm việc cho công đoạn đóng gói
  2. THAO TÁC ĐƠN GIẢN, giảm số nhân công ở công đoạn đóng gói
  3. GIẢM CHI PHÍ BAO BÌ thông qua việc sử dụng màng phim đóng gói chuyên dụng thay cho túi nhựa thông thường.
  4. Máy đóng gói giúp hàn kính bao bì tạo ra KIỆN HÀNG ĐÓNG GÓI HOÀN THIỆN HƠN, giúp kiểm soát thành phẩm tốt hơn…
  5. Máy đóng gói cho phép NÂNG CẤP TỰ ĐỘNG HOÁ kết nối các thiết bị thông qua hệ thống băng tải, truyền treo tự động và hệ thống RFID trong tương lai gần.
  6. Sắp xếp lại KHU VỰC ĐÓNG GÓI KHOA HỌC VÀ CHUYÊN NGHIỆP từ đó giúp nhà máy kiểm soát hiệu quả hơn về số lượng và chất lượng hàng vải trước khi giao đến khách hàng.

Lợi ích từ giải pháp đóng gói hiệu quả có thể tóm tắt như sau:

 

NHANH HƠN – TIẾT KIỆM & CHUYÊN NGHIỆP HƠN

 

=> CÁC GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI CHO XƯỞNG GIẶT ỦI CÔNG NGHIỆP

=> CÁC SẢN PHẨM ĐÓNG GÓI PHÙ HỢP VỚI XƯỞNG GIẶT ỦI CÔNG NGHIỆP

 

Những điều cần lưu ý trong đóng gói tại Xưởng giặt ủi công nghiệp.

     Để lựa chọn đúng thiết bị đóng gói ga giường, duvets, khăn… và các loại hàng vải tại Xưởng giặt ủi công nghiệp, chúng ta cần xem những yếu tố sau đây là quan trọng và là trọng tâm thực hiện:

  1. Đóng gói ga giường, duvets, khăn… và các loại hàng vải là đáp ứng bảo quản trong thời gian ngắn từ Nhà Máy giặt ủi đến kho hàng vải của khách hàng. Một thời gian rất ngắn sau khi nhận hàng vải phía khách hàng sẽ bỏ đi bao bì để đưa hàng vải vào sử dụng. Vì vậy cần tiết kiệm bao bì và thời gian đóng gói  hay nói cách khác là không cần đóng gói quá chi tiết.
  2. Ở nhà máy giặt ủi việc thay đổi quy cách đóng gói phụ thuộc vào khách hàng, khi có khách sạn mới hoặc yêu cầu từ EHK của khách sạn thì nhà máy sẽ thay đổi đóng gói. Vì vậy hệ thống đóng gói cần khả năng điều chỉnh linh hoạt.
  3. Cần có năng suất cao và tiết kiệm. Vì công đoạn đóng gói là công đoạn cuối sau khi hàng vải đã qua Giặt - Sấy - Ủi hoàng thiện, yêu cầu đóng gói số lượng lớn trong thời gian ngắn nên công suất máy đóng gói lớn sẽ đáp ứng tốt và tiết kiệm chi phí nhân công. Phải tiết kiệm vì dù đóng gói thế nào cũng rất khó thu thêm phí dịch vụ giặt ủi từ khách hàng, không giống như hàng hoá tiêu dùng “nếu đầu tư cho bao bì bắt mắt” có thể nâng cao giá trị sản phẩm mà Bánh Trung Thu là một ví dụ về việc nâng giá sản phẩm nhờ vào bao bì.

     

Chat Zalo

Chat Messenger

Giải pháp đúng Khác

 18-11-2021 - 02:04 PM
Hiện nay các xí nghiệp, nhà máy tại Việt Nam sử dụng pallets và nẹp nhựa rất nhiều nhưng việc vệ sinh như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất nhưng kèm theo đấy phải tiết kiệm được chi phí (về nhân công, thiết bị vệ sinh). Công ty CPCN Liên Minh Á Châu xin được phép đưa ra giải pháp cho việc rửa tự động Pallets và Nẹp nhựa mang lại cho các nhà máy, xí nghiệp sự hiệu quả và kinh tế.
 04-11-2021 - 02:16 PM
Công ty CPCN Liên Minh Á Châu đưa ra các giải pháp tối ưu và hiệu quả đến các xí nghiệp
 04-11-2021 - 03:02 PM
Công ty CPCN Liên Minh Á Châu đã tìm hiểu và đưa ra các loại sản phẩm về đóng gói đồ vải trong xưởng giặt ủi công nghiệp hữu hiệu và phù hợp nhất.
Zalo
favebook

Thiết bị giặt ủi công nghiệp

Máy giặt ủi bán công nghiệp

Hệ thống RFID

Dây chuyền & thiết bị sản xuất

Dây chuyền đóng gói

Thiết bị CSSD y tế

Linh kiện & máy công cụ

Thiết bị chế biến nông sản