GIÁ TRỊ MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

05-08-2020 - 10:00 AM Lượt xem: 1032


Với mục tiêu mang lại giải pháp đầu tư hiệu quả trong sản xuất và dịch vụ công nghiệp cho Nhà Đầu Tư. Công ty Cổ Phần Công nghệ Liên Minh Á Châu được thành lập với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và am hiểu về thiết bị công nghiệp, dây chuyền sản xuất tự động hóa trong các lĩnh vực:

Ø Công nghiệp giặt ủi hiện đại & tự động;
Ø Vật tư, thiết bị và thi công Cơ Điện Công Trình (M&E);
Ø Hệ thống thiết bị tự động được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam;
Ø Máy đóng gói, máy khử khuẩn - tiệt trùng, máy rửa và hệ thống làm sạch tự động;
Ø Dây chuyền sản xuất (Găng tay Y tế), Dây chuyền cấp đông IQF, Hệ thống kho thông minh.

Không chỉ là máy móc. Chúng tôi quan tâm đến cả công việc kinh doanh của bạn. Chúng tôi thấu hiểu cách vận hành công việc kinh doanh của bạn. Đó cũng là lý do và động lực cho sự đam mê trong công việc mà chúng tôi đang thực hiện, để có thể giúp đỡ được nhiều hơn nữa vào sự thành công của bạn.   

     

Chat Zalo

Chat Messenger

Về chúng tôi Khác

 05-08-2020 - 09:59 AM
Chúng tôi quan tâm đến công việc kinh doanh của bạn - Luôn sẵn sàng lắng nghe cách vận hành công việc kinh doanh của bạn với mong muốn có thể đưa ra các giải pháp hữu hiệu để góp phần vào sự thành công của bạn và cũng là sự thành công của chúng tôi. Đó là lý do và động lực cho sự đam mê, nhiệt huyết trong công việc mà chúng tôi đang thực hiện. CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LIÊN MINH Á CHÂU luôn tìm kiếm và nghiên cứu phát triển những sản phẩm công nghiệp chất lượng - phù hợp chi phí đầu tư tại Việt nam và khu vực châu Á nhằm thúc đẩy quá trình tự động hóa trong các lĩnh vực sản xuất: Ngành công nghiệ giặt ủi hiện đại & tự động - Vật tư, thiết bị và thi công Cơ điện công trình (M&E) - Hệ thống thiết bị tự động - Máy đóng gói, máy khử khuẩn - tiệt trùng, máy rửa và hệ thống làm sạch tự động - Dây chuyền sản xuất (Khẩu trang, Găng tay Y tế), Dây chuyền cấp đông IQF và Hệ thống kho thông minh.
 07-12-2020 - 02:02 PM
Cung cấp sản phẩm chất lượng với chi phí đầu tư và vận hành hợp lý - Đảm bảo thời gian thu hồi vốn nhanh - Đem đến cho khách hàng giải pháp tài chính tối ưu
 07-12-2020 - 02:29 PM
ASIA ALLIANCE TECH JSC đã được khách hàng và các đối tác tin tưởng lựa chọn thực hiện các dự án: Bệnh Viện Quốc Tế Vạn Gia An – Bệnh viện Quốc Tế hiện đại nhất khu vực Bắc Tây Nguyên; Nhà Máy sản xuất Thiết Bị Y Tế Vạn Phúc Medec – Một trong những nhà máy hiện đại nhất Tp Đà Nẵng và khu vực Miền Trung về sản xuất Khẩu Trang Y tế N95...
Zalo
favebook

Thiết bị giặt ủi công nghiệp

Máy giặt ủi bán công nghiệp

Hệ thống RFID

Dây chuyền & thiết bị sản xuất

Dây chuyền đóng gói

Thiết bị CSSD y tế

Linh kiện & máy công cụ

Thiết bị chế biến nông sản