DỰ ÁN XƯỞNG GIẶT PÉROLAS VILLAGE & RESORT - BÌNH THUẬN

18-07-2022 - 04:04 PM Lượt xem: 743


Quá trình lắp đặt - đấu nối thiết bị:

 

 

     

Chat Zalo

Chat Messenger

Công trình Khác

 18-07-2022 - 03:31 PM
Công ty CPCN Liên Minh Á Châu được vinh dự tham gia khai trương chuỗi giặt ủi Joints Pro đồng thời kết hợp , lên phương án làm việc về cung ứng thiết bị cũng như ý tưởng set up cửa hàng giặt ủi cho Joints Pro.
 13-07-2022 - 02:07 PM
Dây chuyền nạp và xếp chồng Pallet được kết nối với máy rửa Pallet tạo ra một dây chuyền hoàn chỉnh. Giúp cho các pallets của nhà máy luôn được vệ sinh kĩ càng và đồng đều.
 20-07-2020 - 03:23 PM
Bệnh viện Quốc Tế Vạn Gia An là Bệnh viện tư nhân đầu tiên trên địa bàn tỉnh Kon Tum, được xây dựng theo chủ trương xã hội hóa y tế của Chính phủ và kêu gọi đầu tư của UBND tỉnh Kon Tum. Công ty CP Công Nghệ Liên Minh Á Châu được vinh hạnh là nhà cung cấp thiết bị giặt ủi cho Bệnh Viện Quốc Tế Vạn Gia An với mô hình giặt ủi tiêu chuẩn cho bệnh viện với các thiết bị giặt ủi chất lượng, cách setup vị trí lắp đặt theo đúng quy trình giặt ủi trong bệnh viện, đảm bảo được tiêu chuẩn, chất lượng đồ vải sau khi giặt.
 21-05-2021 - 03:41 PM
Hội đồng hương Quảng Nam - Hội doanh nhân Quảng Nam Phía Nam tổ chức buổi gặp mặt hội viên và trung bày sản phẩm QNB & OCOP. Buổi gặp mặt được tổ chức tại TP.HCM nhằm mục đích gặp gỡ cũng như trưng bày các sản phẩm của các công ty mà các chủ doanh nghiệp là người dân Quảng Nam đang làm việc tại TP.HCM. Công ty CPCN Liên Minh Á Châu được vinh dự đồng hành cùng Hội doanh nhân lần này và cũng góp mặt với những dòng sản phẩm chuyên dụng về ban ủi hơi nuóc dành cho các tiệm giặt hoặc cá nhân. Buổi gặp mặt có sự tham dự của Chủ tịch và Bí Thư tỉnh Quảng Nam
 21-05-2021 - 01:49 PM
CLB Supply & Purchasing VietNam được thành lập với mục tiêu kết nối các nhà mua trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam ta. Hội ngày lần này được tổ chức tại Phú Quốc với mục đích kết nối giữa các nhà mua hàng và các nhà cung cấp để có thể hiểu rõ hơn về các bên. Cty CP Công Nghệ Liên Minh Á Châu được vinh dự là nhà tài trợ trong hội nghị SPC 2021 với mong mỏi được giới thiệu đến các nhà mua hàng những sản phẩm chất lượng cũng như giao lưu và học hỏi các nhà cung cấp khác. Tại hội nghị SPC cũng tổ chức buổi tọa đàm "Định vị mối quan hệ bên mua & bên bán" nhầm tạo điều kiện để bên nhà mua hàng và bên nhà cung cấp hiểu rõ nhau hơn.
 21-05-2021 - 10:17 AM
Hội nghị buồng phòng câu lạc bộ tỉnh Khánh Hòa được tổ chức thường niên mỗi năm, là nơi kết nối mọi người hiện đang công tác tại các khách sạn ở tỉnh Khánh Hòa. Là nơi giao lưu, kết nối và cùng nhau học hỏi để nâng cao chất lượng quản lý buồng phòng tại các khách sạn nhằm mục tiêu mang lại sự tiện nghi, thoải mái nhất cho khách du lịch trong và ngoài nước. Công ty CPCN Liên Minh Á châu được vinh hạnh là nhà tài trợ trong hội nghị của CLB buồng phòng của tỉnh Khánh Hòa năm 2020. Với sự góp mặt của các nhà tài trợ khách như Karcher, VinaOils, VFC,...
 04-05-2021 - 01:40 PM
Dự án Vạn Phúc Medec với các trang thiết bị sản xuất khẩu trang N95 tiên tiến, nhà xưởng hiện đại,...
Zalo
favebook

Thiết bị giặt ủi công nghiệp

Máy giặt ủi bán công nghiệp

Hệ thống RFID

Dây chuyền & thiết bị sản xuất

Dây chuyền đóng gói

Thiết bị CSSD y tế

Linh kiện & máy công cụ

Thiết bị chế biến nông sản